GIB Việt Nam luôn sẵn sàng cho mọi nhu cầu vòng bi của bạn

2016-08-03 17:36:53 | Lượt xem 6547

Với hơn 10.000 mã vòng bi luôn sẵn sàng tại Việt Nam từ thông dụng đến đặc chủng, được nhập khẩu trực tiếp từ các hãng vòng bi hàng đầu thế giới như: NSK, SKF,… GIB Việt Nam sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn trong thời gian ngắn nhất.

 

 

Bằng chứng là: với hơn 10 năm trong lĩnh vực phân phối vòng bi chính hãng tại thị trường Việt Nam. Cũng trong khoảng thời gian lịch sử đó, GIB Việt Nam đã may mắn phục vụ thường xuyên cho hàng loạt các đơn vị đối tác và khách hàng trên khắp lãnh thổ Việt Nam. Trong đó có hàng loạt các đơn vị khó tính nhất, yêu cầu khắt khe nhất về vòng bi đặc chủng cũng như thời gian phục vụ, như: Tổng cty mía đường KonTum( tỉnh KonTum), Tổng cty mía đường Đăk Nông (tỉnh ĐăkNông), Công ty mía đường Khánh Hòa (tỉnh Khánh Hòa) Cty cổ phần giấy Bãi Bằng (Phú Thọ), Cty Supe Lâm Thao (Phú Thọ), Cty Thủy Điện Sơn La (tỉnh Sơn La), Cty cổ phần Mía đường Sơn La (tỉnh Sơn La), Cty cổ phần Xi Măng Thanh Liêm (Hà Nam), Cty cổ phần đầu tư Khoáng sản An Thông-Tập đoàn Hòa Phát (Hà Giang), Cty cổ phần Khoáng sản Yên Bái (tỉnh Yên Bái), Cty cổ phần thép Lam Giang – Tập đoàn Thiên phú (Hải phòng), Công ty cổ phần gạch men TASA (tỉnh Phú Thọ)… Với tính chất đặc thù trong sản xuất liên tục, việc chậm trễ trong sản xuất có thể dẫn đến bù lỗ nguồn ngân sách khổng lồ. Chính vì vậy, GIB Việt Nam thấu hiểu, nên đã may mắn được các tập đoàn lớn tin cậy và trở thành khách hàng thường xuyên của GIB bởi chế độ phục vụ đặc biệt, hàng hóa luôn có sẵn, cung cấp hàng chính hãng, phục vụ không giới hạn không gian và thời gian.

 

Tất cả với hơn 10 năm nỗ lực, GIB Việt Nam đã may mắn lọt vào top 10 công ty phân phối vòng bi công nghiệp hàng đầu Việt Nam.Vì vậy hãy liên hệ với GIB Việt Nam để nhận ra sự khác biệt.

BÀI VIẾT KHÁC