GIB Việt Nam - 10 năm xây dựng và trưởng thành

2016-08-03 17:43:39 | Lượt xem 7127

Tiền thân là một cửa hàng kinh doanh vòng bi công nghiệp, với hơn 10 năm trong thị trường, GIB vươn lên trở thành top 10 công ty phân phối vòng bi hàng đầu Việt Nam.

 

Để hiểu hơn về GIB Việt Nam, chúng ta hãy cùng điểm qua vài dấu mốc lịch sử hình thành và phát triển của Cty trách nhiệm hữu hạn GIB Việt Nam thịnh vượng ngày nay:

- Tháng 6-2006, GIB Việt Nam tiền thân là một cửa hàng kinh doanh vòng bi công nghiệp, nhen nhóm từ niềm đam mê cháy bỏng của chàng sinh viên cơ khí Bách Khoa giầu nhiệt huyết mang tên Nguyễn Thành Trung.

 

- Tháng 8-2008, nhận thấy thị trường không như những gì tưởng tượng của một chàng sinh viên, Nguyễn Thành Trung khi ấy đã quyết định đầu quân cho một cty chuyên cung cấp vòng bi vào thị trường Việt Nam, để rồi trở thành trợ lý Giám Đốc Kinh Doanh khi ấy…chính thức bước chân vào tìm hiểu thị trường chuyên nghiệp.

 

- Tháng 10-2009, hiểu hơn về thị trường và nhu cầu vòng bi công nghiệp tại Việt Nam, Nguyễn Thành Trung trở về nâng cấp cửa hành kinh doanh của mình, bắt đầu có những đối tác và khách hàng thường xuyên đặt hàng với số lượng lớn. Nguyễn Thành Trung nhanh chóng đáp ứng nhu cầu thị trường, dần có tiếng trong giới cung cấp vòng bi công nghiệp trong nước.

 

Sau hơn 4 năm mày mò tìm hiểu, rồi chiếm lĩnh từng phân khúc thị trường, chàng trai Nguyễn Thành Trung khi ấy nhận ra, để hạ giá thành sản phẩm, không thể mãi đi lòng vòng ở thị trường nhỏ bé trong nước:

 

-Tháng  9-2010, Công ty trách nhiệm hữu hạn GIB Việt Nam chính thức được thành lập do Nguyễn Thành Trung làm Giám đốc. GIB Việt Nam chính thức bước chân ra thị trường quốc tế, nhập khẩu trực tiếp vòng bi chính hãng từ các hãng vòng bi hàng đầu thế giới, trở thành đối tác thân thiết chiến lược của các tổng kho NSK, SKF… cho tới ngày nay.

 

Với hơn 6 năm nhập khẩu trực tiếp vòng bi chính hãng từ: Mỹ, Nhật Bản, Singapore…phân phối vào thị trường Việt Nam. GIB đã trở thành một trong số top10 các công ty phân phối vòng bi trên thị trường Việt Nam. Cung cấp chủ yếu cho nhà bán sỉ,  đơn vị OEM và thì trường thay thế, phục vụ đông đảo khách hàng là các tập đoàn lớn có yêu cầu khắt khe trên nhiều lĩnh vực sản xuất công nghiệp như: Khai khoáng, Sản xuất Xi măng, Thủy Điện, Gang Thép, Sản xuất Phân Bón, Chế biến gỗ, Sản xuất giấy, Mía Đường, Quạt thông gió công nghiệp….

 

Sau 10 năm nỗ lực không ngừng, luôn đáp ứng mọi nhu cầu về vòng bi của khách hàng với nguyên tắc phục vụ đặc biệt,  luôn cung cấp hàng chính hãng-phục vụ không giới hạn không gian và thời gian. Trong khi đó giá sản phẩm luôn thấp hơn nhiều các đơn vị danh tiếng khác, giúp khách hàng tiết kiệm ngân sách trong sản xuất mà chất lượng không đổi. GIB Việt Nam đã may mắn trở thành đối tác tin cậy của hàng loạt các tập đoàn lớn.

BÀI VIẾT KHÁC