Một số dây chuyền sản xuất sử dụng hệ thống băng tải con lăn

2018-03-02 18:48:55 | Lượt xem 2838

Lần đầu tiên đưa vào sử dụng lần đầu tiên năm 1700, cho đến nay, trải qua nhiều cải tiến, Hệ thống băng tải con lăn vẫn là phần không thể thiếu trong các nhà máy sản xuất

Để tiết kiệm chi hí, sức lao động của công nhân cũng như nâng cao năng suất lao động, hệ thống băng tải con lăn được sử dụng rất rộng rãi và phổ biến trong các nhà máy xí nghiệp sản xuất sản phẩm với số lượng lớn. Hiện nay, có một số hệ thống băng tải con lăn được sử dụng phổ biến dưới đây

 

 

 

 

 

Một số hệ thống băng tải con lăn thường gặp

Hệ thống băng tải con lăn phân loại sản phẩm
– Là hệ thống các con lăn bằng nhựa được bố trí thành 2 hàng ngang với 2 tầng, và 2 hàng con lăn này được dẫn động ngược chiều nhau tại cùng vị trí, hàng hóa vật liệu được đưa vào tầng trên và được lấy ra ở tầng dưới và ngược lại.

 

 

 

 

ảnh minh họa

 

 

 

Hệ thống băng tải con lăn phân chia, dàn đều sản phẩm
– Hàng hóa vật liệu vận chuyển sẽ được dẫn hướng theo cung tròn, và trong quá trình di chuyển chúng sẽ được phân chia và dàn đều trước khi chúng được chuyển vào dây chuyền tiếp theo. Hệ thống các con lăn băng tải bằng nhựa được bố trí theo cung tròn, được dẫn động nhờ động cơ ở bên dưới.

 

 

 

 

 

Dây chuyền vận chuyển thùng sữa sau đóng gói
– Hàng hóa vật liệu cần vận chuyển được dẫn hướng theo đường dẫn này đến vị trí cần sắp xếp. Là hệ thống bao gồm con lăn thép được thiết kế theo 1 đường dẫn xác định, được dẫn động nhờ động cơ lắp đặt bên dưới.

 

 

BÀI VIẾT KHÁC