Ứng dụng chat trên desktop của Facebook đã có khả năng chia sẻ màn hình.

2017-10-08 15:11:46 | Lượt xem 134

Facebook đã cho ra ứng dụng chat rên desktop có thể chia sẻ màn hình, tuy nhiên hiện tại bạn chỉ có thể dùng chúng bằng phần mềm duy trì kết nối thành viên Workplace beta do Facebook thiết kế.
 

Gần đây, Facebook đã "âm thầm'' tung ra phần mềm trò chuyện có khả năng chia sẻ màn hình dùng cho PC và MAC, yêu cầu phải chạy Windows 7 hoặc macOS 10.9 trở lên. Thế nhưng cho đến hiện tại, bạn chỉ có thể dùng ứng dụng trên bằng Workplace beta. 
 

 

 

Ứng dụng này cho phép đối phương có thể xem được màn hình của bạn hoặc một số cửa sổ nhất định do bạn chọn. Nó còn cung cấp cho bạn khả năng tìm kiếm từ khóa mang đến lựa chọn chia sẻ ảnh, video, ghi âm, emoji hay ảnh động GIF và có một bảng thông tin tổng hợp lại các cuộc trò chuyện của bạn. Bạn cũng có thể bật thông báo nổi ngoài màn hình để không bỏ lỡ tin nhắn nào.
 

 

 

Theo tờ TechCrunch, đại diện của Workplace Vanessa Chan nói rằng :
“Đây mà một trong những tính năng được các khách hàng yêu cầu nhiều nhất, vì vậy chúng tôi đã hiện thực hóa nó. Các app này hiện vận đang trong giai đoạn beta và được người dùng của Workplace thử nghiệm, họ sẽ cho chúng tôi biết cảm nhận ban đầu của họ và phản hồi cũng như suy nghĩ, đánh giá về nó trước khi Facebook chính thức công bố nó rộng rãi.”
 

BÀI VIẾT KHÁC