Phím Emergency - S.O.S trên ứng dụng Grab làm gì ?

2017-08-10 15:30:17 | Lượt xem 308

Phím Emergency - S.O.S  là một trong số hai tính năng an toàn của Grab nhằm tăng cường sự an toàn cho cả khách hàng và đối tác tài xế khi di chuyển với ứng dụng Grab.

 

Việc cập nhật tính năng an toàn này một lần nữa khẳng định cam kết của Grab trong việc giúp giao thông trở nên an toàn hơn cho mọi người dân Đông Nam Á.

 

Phím Emergency - S.O.S trên ứng dụng của hành khách: Đối với thị trường Việt Nam, phím Emergency - S.O.S cho phép hành khách lập tức gọi đến đường dây nóng 113 và kết nối ngay với cảnh sát trong trường hợp khẩn cấp. Trên thực tế, mỗi chuyến xe Grab đều được bảo đảm an toàn nhờ vào tính năng chia sẻ hành trình với người thân; tài xế được kiểm tra các thủ tục pháp lí nghiêm ngặt và được đào tạo chặt chẽ về kĩ năng lái xe an toàn, quy tắc ứng xử...

 

 

Tính năng telematics trên ứng dụng của đối tác tài xế: tính năng này giúp nhận diện những hành vi lái xe không an toàn, ví dụ chạy quá tốc độ, chuyển hướng, thắng gấp hoặc tăng tốc đột ngột, sau đó hướng dẫn cho tài xế cách cải thiện.

 

Hai tính năng mới này sẽ bổ sung vào các biện pháp an toàn sẵn có nhằm bảo vệ hành khách và các đối tác tài xế của Grab trước, trong và sau mỗi chuyến đi.

BÀI VIẾT KHÁC