Phiên bản mới của Outlook.com

2017-08-10 15:13:47 | Lượt xem 131

Microsoft vừa tung bản beta mới cho Outlook.com với nhiều cải tiến, mang đến cho người dùng cảm giác trực quan và cá nhân hơn.

 

Microsoft đã phát hành một phiên bản beta mới cho trình quản lý mail Outlook.com. Bản nâng cấp này được cho là sẽ cung cấp một giao diện tìm kiếm tốt hơn, nhanh hơn và bổ sung thêm nhiều tính năng mới.

 

 

Nâng cấp cũng sẽ tiết kiệm thời gian với các tập tin hình ảnh. Outlook.com sẽ mang tất cả ảnh bạn đã gửi hoặc nhận vào cùng một nơi, vì vậy bạn không phải lãng phí thời gian để tìm kiếm mọi thông điệp cho một bức ảnh mà bạn cần. Một điểm khác nữa để mong đợi là “Quick Suggestions” (gợi ý nhanh). Tính năng này sẽ mang đến các địa điểm lân cận của nhà hàng hoặc quán bar mà bạn nhập vào email của mình. Vì vậy, nếu bạn gửi một tin nhắn cho một người bạn để lấy đồ uống sau giờ làm việc, vị trí gần nhất của chuỗi cung ứng đó sẽ hiển thị trong mail của bạn. Nó sẽ không chỉ cho bạn thấy vị trí mà còn cả xếp hạng, số điện thoại và giờ làm việc của cửa hàng. Quick Suggestions cũng cung cấp các thông tin về chuyến bay và lịch hoạt động của các đội thể thao mà bạn yêu thích.

 

Microsoft cũng muốn bạn cảm thấy như bạn đã có một tài khoản email cá nhân. Giờ đây, người dùng có thể đánh dấu địa chỉ liên hệ và thư mục làm mục yêu thích để giúp họ tìm kiếm dễ dàng hơn. Thậm chí, Microsoft còn bộ sung mới và GIF cho các cuộc hội thoại trực tuyến.

BÀI VIẾT KHÁC