Cuốn tạp chí đặc biệt của Giám đốc thiết kế của Apple.

2017-11-11 21:20:37 | Lượt xem 132

Bài phỏng vấn Jony Ive về Apple Park và iPhone X.
 

"Việc thiết kế không phải chỉ là cách nó hiện ra hay cảm nhận mà nó mang lại. Thiết kế phải thể hiện được cả cách thức hoạt động của nó nữa",Steve Jobs từng nói. Ông vốn được biết tới là người thích lối thiết kế đơn giản, có lẽ đây lại là một ví dụ nữa về việc ấy. Nếu theo câu nói của ông thì cuốn táp chí này chẳng có nội dung gì. Hoặc có thể chúng ta không hiểu được triết lý cao siêu nơi Jony Ive.
 

 

 

Jony Ive là một con người được trọng vọng huyền thoại vùng Thung lũng Silicon. Ông hiện đang nắm quyền trưởng ban thiết kế của Apple. Ông đã biến iPhone, iPod và iMac trở nên vô cùng đặc biệt. Bìa quyển tạp chí này - do chính Jony Ive thiết kế, gần như trắng trơn.Phong cách  thiết kế của ông rất khác người, độc nhất. "Siêu đơn giản".  
 

 

 

 

Nhìn bìa ngoài, bạn sẽ chẳng biết nổi nội dung của nó. Nó là một tấm phông trắng, trên đó là dòng chữ Wallpaper – đã được đổi từ màu đen truyền thống sang màu cầu vồng đặc trưng của Apple nhiều năm về trước. Cuốn tạp chí này có nội dung là bài phỏng vấn Jony Ive của Wallpaper, về những khía cạnh thiết kế kiến trúc, nghệ thuật của Apple Park và chiếc iPhone X mới ra mắt.

BÀI VIẾT KHÁC