Có thể chuyển tiền qua Facebook Messenger

2017-06-19 10:59:41 | Lượt xem 107

Facebook ngày càng cập nhật thêm nhiều chức năng mới phục vụ cho nhu cầu sử dụng của người dùng hiện nay. Người dùng có thể chuyển tiền thông qua tiện ích này như thế nào ?

    Hiện đang là trang mạng xã hội có số lượng thành viên lớn nhất toàn cầu, Facebook vẫn không ngừng cung cấp các chức năng mới cho người dùng để duy trì và thu hút thêm nhiều người dùng hơn nữa. Một chức năng mới được các nước Phương Tây cực kì ưa thích đó là chuyển tiền. Người dùng có khả năng chuyển tiền thông qua FaceBook Messenger chạy trên các thiết bị Androi, iphone và windows.

 

 

     Tính năng này đã ra mắt năm 2015, nhưng mới chỉ hỗ trợ người dùng tại Mỹ và mới chỉ cho phép dùng thẻ Master và Visa Debit của các ngân hàng tại Mỹ. tới cuối năm 2016, Facebook kết hợp với các dịch vụ chuyển tiền và mở rộng phạm vi ra các nước khác như Canada, Úc, EU... và cung cấp chức năng chuyển ngoại tệ.

 

 

    Để việc chuyển tiền được an toàn cho người dùng, họ đã sử dụng hệ thống bảo mật có khả năng mã hóa kết nối giữa bạn và Facebook với thông tin thẻ ngân hàng của bạn trong trường hợp bạn lưu trữ những thông tin ấy trên Facebook. Được biết Người dùng có thể sử dụng mã pin hoặc Touch ID để tăng cường bảo mật.

     Hiện tại Việt Nam chưa được trải nghiệm chức năng này do một vài khó khăn. Nhưng trong tương lai không ra Facebook Việt Nam rất có thể cũng được sử dụng tính năng này một cách thông dụng.

BÀI VIẾT KHÁC