BST "adidas x Dragon Ball Z" sẽ là siêu phẩm hoàn hảo cho các fan anime mê sneakers

2018-01-13 21:44:33 | Lượt xem 261

BST "adidas x Dragon Ball Z" sẽ là siêu phẩm hoàn hảo cho các fan anime mê sneakers

 

Người yêu giày và fan anime đứng ngồi không yên với 3/8 mẫu sneakers được hé lộ trong BST adidas x Dragon Ball Z - Ảnh 1.

adidas x Dragon Ball Z

Dự kiến, toàn bộ 8 mẫu sneakers trong BST này sẽ được ra mắt toàn bộ vào cuối mùa thu năm 2018. Đến thời điểm hiện tại, đã có 3/8 mẫu được hé lộ, gồm: adidas Yung 1 - Friezaadidas Prophere - Cell (Sên bọ hung) và adidas Kamanda - Majin Buu.

adidas Yung 1 - Frieza

 

Người yêu giày và fan anime đứng ngồi không yên với 3/8 mẫu sneakers được hé lộ trong BST adidas x Dragon Ball Z - Ảnh 2.

 

 

Người yêu giày và fan anime đứng ngồi không yên với 3/8 mẫu sneakers được hé lộ trong BST adidas x Dragon Ball Z - Ảnh 3.

adidas Yung 1 - Frieza

 

 

 

 

Người yêu giày và fan anime đứng ngồi không yên với 3/8 mẫu sneakers được hé lộ trong BST adidas x Dragon Ball Z - Ảnh 4.

adidas Falcon 90s

Phiên bản lộ diện đầu tiên này có thiết kế hoài cổ, đậm chất giày thể thao "dad shoes" đồ sộ của những năm 80 - 90s. Phần upper (thân giày) bằng da nubuck, vải lưới được "bê nguyên si" thiết kế từ mẫu adidas Falcon 90s.

adidas Yung 1 - Frieza dự kiến mở bán chính thức vào tháng 8/2018, giá bán lẻ vẫn chưa được công bố.

adidas Prophere - Cell

 

Người yêu giày và fan anime đứng ngồi không yên với 3/8 mẫu sneakers được hé lộ trong BST adidas x Dragon Ball Z - Ảnh 5.

 

 

Người yêu giày và fan anime đứng ngồi không yên với 3/8 mẫu sneakers được hé lộ trong BST adidas x Dragon Ball Z - Ảnh 6.

adidas Prophere - Cell

 

 

adidas Yung 1 - Frieza, adidas Prophere - Cell dự kiến ra mắt vào tháng 8/2018.

adidas Kamanda - Majin Buu

 

Người yêu giày và fan anime đứng ngồi không yên với 3/8 mẫu sneakers được hé lộ trong BST adidas x Dragon Ball Z - Ảnh 7.

 

 

Người yêu giày và fan anime đứng ngồi không yên với 3/8 mẫu sneakers được hé lộ trong BST adidas x Dragon Ball Z - Ảnh 8.

adidas Kamanda - Majin Buu

 

 

 

 

 

Người yêu giày và fan anime đứng ngồi không yên với 3/8 mẫu sneakers được hé lộ trong BST adidas x Dragon Ball Z - Ảnh 9.

Mr. Popo

 

Người yêu giày và fan anime đứng ngồi không yên với 3/8 mẫu sneakers được hé lộ trong BST adidas x Dragon Ball Z - Ảnh 10.

Yajirobe

 

Người yêu giày và fan anime đứng ngồi không yên với 3/8 mẫu sneakers được hé lộ trong BST adidas x Dragon Ball Z - Ảnh 11.

Tenshinhan

 

Người yêu giày và fan anime đứng ngồi không yên với 3/8 mẫu sneakers được hé lộ trong BST adidas x Dragon Ball Z - Ảnh 12.

... hay Mr. Satan sẽ là nguồn cảm hứng tiếp theo cho BST "adidas x Dragon Ball Z"?

 

 

Theo GENK

BÀI VIẾT KHÁC