Bàn chải đánh răng tự động “10 giây không cần dùng tay”

2017-08-12 11:13:36 | Lượt xem 140

Thiết bị này phải mất ba năm để hoàn thiện và được quảng cáo là đánh răng nhanh hơn 12 lần so với các loại bàn chải đánh răng chạy điện thông thường.

Ấn tượng đầu tiên mà bàn chải Amabrush hứa hẹn sẽ đem lại cho các backer (những người góp vốn đầu tư vào quỹ của dự án) là khả năng làm sạch TẤT CẢ các răng cùng một lúc, và quá trình này chỉ diễn ra trong mười giây đồng hồ. Với sản phẩm này, các nhà phát triển đã “tái định nghĩa” thao tác đánh răng nhàm chán: người dùng thậm chí còn không phải giữ bàn chải trong tay nữa; tất cả những gì ta cần làm là đưa Amabrush vào miệng, bấm nút và cả hàm răng sẽ được làm sạch một cách hoàn hảo trong vòng mười giây đồng hồ.

Động cơ rung của Amabrush hoạt động theo các thuật toán thông minh để tạo ra các rung động mạnh mẽ với biên độ rung khác nhau, và cực đại lên tới 9,5G. Điều này khiến cho các lông bàn chải chuyển động phối hợp với nhau theo những tần số cộng hưởng đã được tính toán từ trước.

Trong thời đại I-o-T này thì việc bàn chải có ứng dụng riêng của mình dành cho iOS và Android không có gì đáng ngạc nhiên cả. Thông qua ứng dụng này, người dùng có thể thiết lập các chế độ rung khác nhau (massage nướu, làm trắng răng, làm sạch mảng bám…), điều chỉnh thời gian làm sạch, theo dõi tuổi thọ của các bộ phận thay thế, v.v.. Pin tích hợp của Amabrush đủ dùng cho 28 lần đánh răng với mỗi lần sạc.

BÀI VIẾT KHÁC