Apple hết sạch pin thay thế dành cho iPhone 6 Plus

2018-01-14 17:07:24 | Lượt xem 122

Apple hết sạch pin thay thế dành cho iPhone 6 Plus

 

Người người nhà nhà đi thay pin, Apple hết sạch hàng dành cho iPhone 6 Plus - Ảnh 1.

 

“Chúng tôi dự tính là phải một thời gian nữa mới sẵn sàng phục vụ khách hàng đầy đủ được, nhưng hiện tại chúng tôi trân trọng thông báo sẽ giảm giá thay pin luôn,” trích phát biểu của Apple lúc ấy. Họ cũng nhấn mạnh rằng nguồn hàng trong kho của họ không có nhiều.

Phải đến khi bị Geekbench “bóc phốt” và hứng chịu hàng loạt vụ khởi kiện tập thể thì “thầy phù thủy Cupertino” mới lên tiếng công khai xin lỗi người dùng và hứa hẹn sẽ tỏ ra minh bạch hơn trong tương lai. Chưa hết, công ty này đã phải giảm giá thay pin từ 79 USD xuống chỉ còn 29 USD. Và đáng lẽ phải cuối tháng này thì chương trình kia mới chính thức được bắt đầu, vào ngày 30/12 năm ngoái, Apple bất ngờ cho biết mức giá mới sẽ có hiệu lực ngay lập tức.

 

Chính vì vậy mà chẳng có gì ngạc nhiên khi chủ nhân của những chiếc iPhone đời cũ lại phải đợi đến tháng 3, thậm chí là tháng 4 mới được thay pin.

 

Người người nhà nhà đi thay pin, Apple hết sạch hàng dành cho iPhone 6 Plus - Ảnh 2.

 

“Pin dành cho iPhone 6 Plus đã hết sạch và phải đến cuối tháng 3 hoặc đầu tháng 4 thì kho hàng Mỹ và các khu vực lân cận mới được bổ sung, theo tài liệu nội bộ mà các cửa hàng Apple Store lẫn các cửa hàng được Apple ủy quyền nhận được.” – Trích tờ MacRumors.

 

 

Theo BGR

BÀI VIẾT KHÁC