Amazon lấn sân sang thị trường rượu tại Nhật.

2017-10-08 15:07:52 | Lượt xem 208

Amazon sẽ bán các loại đồ uống có cồn như bia, rượu, sake và cocktail tại  khu vực Ginza, thủ đô Tokyo.
 

Được biết đến là một hãng thương mại điện tử, giờ đây Amazon đã mở rộng trên rất nhiều lĩnh vực bán lẻ. Gần đây nhất Amazon đã chính thức mở một cửa hàng tại Tokyo, Nhật Bản, bán các loại đồ uống có cồn sau khi đã thành công trên các lĩnh vực khác như cửa hàng tạp hóa không thanh toàn bằng tiền mặt tại trụ sở Seattle, mở các cửa hàng sách, mua lại chuỗi siêu thị Whole Foods. Amazon ngày càng hiện diện trên nhiều lĩnh vực, tiếp cận được nhiều thị trường mới, thúc đẩy hàng hóa thương mại được bán ra trên các website.
 

 

 

Amazon đã công bố với báo chí rằng : "Quầy rượu của Amazon sẽ cung cấp nhiều loại đồ uống có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới và đưa ra các sản phẩm độc quyền cũng như các mặt hàng chưa hề có trên các kệ hàng". Cửa hàng của Amazon tại Tokyo sẽ có cả chuyên viên tư vấn về đồ uống để giúp thực khác chọn đồ uống trên hệ tthoongs gợi ý. Cửa hàng cũng có những món ăn nhẹ để dùng cùng đồ uống của cửa hàng.
 

 

 

Amazon chọn Ginza, khu mua sắm uy tín tại Tokyo, gần cửa hàng Emporio Armani và các cửa hàng bán lẻ hàng đầu khác của Apple và Louis Vuitton. Cửa hàng dự định sẽ được khai trương vào tối ngày 20/10 sắp tới đây.

BÀI VIẾT KHÁC